Việc làm CSKH có chất giọng tốt thường xuất hiện với cụm từ “việc nhẹ lương cao” – là một chủ đề được rất nhiều người quan tâm. Vậy thông tin hấp dẫn này có thực sự đúng không?  Cùng Link Vào Hitclub tìm hiểu các thông tin chi tiết về công việc CSKH có chất giọng tốt thông qua bài viết dưới đây.

Hitclub tuyển dụng nhân viên CSKH có chất giọng tốt

CSKH là công việc gì?

Để một doanh nghiệp phát triển lớn mạnh và được nhiều người biết đến thì nhất định phải cũng sẽ có bộ phận nhân việc CSKH hoạt động tốt (chăm sóc khách hàng). Bởi vì bộ phận này là cầu nối trực tiếp giữa dịch vụ của doanh nghiệp và nhu cầu của khách hàng. 

Cụ thể họ sẽ liên hệ, giải đáp và xử lý các thắc mắc, khiếu nại, yêu cầu của khách hàng một cách ổn thỏa nhất. Ngoài ra, các nhân viên CSKH  thực hiện chăm sóc khách hàng thông qua sự duy trì kết nối với các nhóm khách hàng trung thành. Không những thế, bộ phận này cũng cần phối hợp cùng bộ phận Marketing để thực hiện các chiến dịch để thu hút các khách hàng tiềm năng về cho doanh nghiệp.

Việc làm CSKH có chất giọng tốt cũng sẽ được hoạt động dựa trên nguyên tắc và khối lượng công việc này. Tuy nhiên mức lương với chế độ đãi ngộ sẽ có sự phân hóa riêng biệt hơn. Tiếp tục theo dõi bài viết để nắm rõ thông tin về vị trí này.

CSKH là công việc gì?

Thông tin chi tiết về việc làm CSKH có chất giọng tốt

Vị trí việc làm CSKH có chất giọng tốt hiện đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của nhiều người. Nếu bạn chăm chỉ, đáp ứng đủ các yêu cầu của công việc thì chắc chắn sẽ có mức lương đáng mơ ước.

Thông tin chi tiết về việc làm CSKH có chất giọng tốt

Trong nhiều năm gần đây, nhu cầu tham gia giải trí trong lĩnh vực Gambling ở có chất giọng tốt ngày càng tăng cao. Đây cũng là lý do mà rất nhiều công ty ở đây đang thiếu nhân lực trong bộ phận CSKH và phải thực hiện tuyển dụng thường xuyên. Công việc của nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ khá nhẹ nhàng với mức lương cao không tưởng. Điểm danh các chi tiết nhiệm vụ của vị trí CSKH có chất giọng tốt:

  • Thực hiện trả lời, giải đáp khách hàng thông qua điện thoại, trò chuyện trực tuyến, email, nền tảng mạng xã hội,…
  • Thực hiện hỗ trợ các người chơi bằng thái độ chân thành và tận tâm  
  • Thực hiện giải quyết các tranh chấp giữa công ty và khách hàng công bằng và hiệu quả. Lưu ý, quá trình này phải được thực hiện dựa trên các quy định và quy tắc trong ngành gambling.
  • Tiến hành xử lý, cập nhật đối với giao dịch mua hàng, đặt hàng, thanh toán,thông tin tài khoản.
  • Tiến hành giới thiệu các sản phẩm, khuyến mãi, chương trình, sự kiện mới được phát hành đến với các hội viên.
  • Theo dõi phản hồi của khách hàng 24/24 để kịp thời trả lời và giải quyết.
  • Kết hợp với các phòng ban khác để thực hiện các chiến dịch thu hút và tri ân khách hàng một cách hiệu quả
  • Thực hiện đúng theo kế hoạch làm việc của công ty. Đảm bảo tiến độ hoàn thiện công việc và nhiệm vụ mà cấp trên giao xuống.

Thông tin liên hệ Hitclub

Tên doanh nghiệp: Công Ty Công Nghệ Game Online Hitclub

Email: [email protected]

Hotline: 0789902617

Địa Chỉ: 73 Văn Cao, Phú Thọ Hoà, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh